Vì sao nên lựa chọn máy chiếu mini Beecube cho gia đình?

Ngày nay với nhu cầu giải trí tại nhà ngày càng gia tăng, nhiều gia đình không ngại chi khoản tiền lớn để sắm các thiết bị hiện đại nhất như tivi HD, màn hình 3D,… Tuy nhiên đối với nhiều gia đình bình dân sử dụng máy chiếu mini cũng là phương án vừa tiết kiệm, vừa hữu ích. Đọc bài viết dưới đây để hiểu lý do vì sao bạn nên mua máy chiếu mini giá rẻ cho gia đình?

Máy chiếu mini là gì?

Máy chiếu đã xuất hiện từ lâu và được sử dụng trong nhiều công việc, nhiều mục đích khác nhau. Phổ biến như: trình chiếu giảng dạy lớp học, hội họp văn phòng, giải trí gia đình…

Tuy nhiên, trước đây, việc mua một chiếc máy chiếu là một điều có lẽ là khá xa xỉ cho một gia đình. Bởi máy có giá thành đắt đa phần được sử dụng để trình chiếu giảng dạy và phục vụ cho công việc của 1 công ty, 1 tổ chức.Ngoài ra, máy chiếu trước kia có kích thước lớn, phù hợp với không gian rộng rãi hơn. Đối với không gian gia đình, việc sử dụng máy chiếu vừa lãng phí vừa không phù hợp.

Ngày nay,  thì ngược lại. Sự ra đời của máy chiếu mini đã tạo lên xu hướng mới trong các gia đình. Máy chiếu mini được sử dụng ở trong nhiều hộ gia đình với mục đích giải trí.

Vì sao nên mua máy chiếu mini giá rẻ cho gia đình?

Giá thành rẻ, phù hợp với gia đình

Trên thị trường giờ có khá nhiều loại máy chiếu mini giá rẻ với nhiều chất lượng khác nhau. Chỉ với khoảng 4.000.000 đồng (bốn triệu đồng) là có thể mua cho mình một chiếc máy chiếu mini LED với độ phân giải Fulll HD tích hợp sẵn HĐH Android cho trải nghiệm tuyệt vời. Đối với việc sử dụng máy chiếu cho cá nhân hay gia đình môi trường trình chiếu phải là ở trong phòng tối, phòng ngủ hoặc sử dụng ở nơi có ánh sáng yếu.

Độ phân giải cao hơn so với máy chiếu thông thường

Tuy có giá rẻ hơn nhiều nhưng không phải máy chiếu gia đình lại không có điểm nổi trội hơn so với các sản phẩm máy chiếu truyền thống. Ở các sản phẩm máy chiếu văn phòng, lớp học thường không được trang bị độ phân giải cao. Máy chiếu gia đình thì ngược lại, với mục đích sử dụng chính để giải trí phim ảnh màn hình lớn vì thế, máy chiếu gia đình được trang bị độ phân giải cao hơn để đảm bảo có thể cho ra được những thước phim sắc nét và mịn màng, đảm bảo trải nghiệm đỉnh cao cho người dung tại gia.

Kích thước nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển

Ưu điểm lớn hơn là máy chiếu gia đình có kích thước nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển. Một số mẫu máy chiếu còn được tích hợp pin cấp nguồn trong máy giúp bạn có thể trình chiếu được ở những nơi không có nguồn điện.

Tích hợp nhiều tiện ích đặc biệt

Không chỉ vậy nhiều mẫu máy còn được tích hợp hệ điều hành android giúp máy chiếu có thể kết nối wifi không dây để trình chiếu online mà không cần phải dùng tới thiết bị ngoại vi như laptop, đầu android box, đầu K+…mà hầu hết các máy chiếu văn phòng, lớp học không có. Thậm chí những chiếc máy chiếu của BEECUBE còn tích hợp khả năng phản chiếu màn hình điện thoại, cho phép bạn có thể trực tiếp chiếu hình ảnh từ smartphone của bạn lên màn chiếu mà không cần bất kỳ kêt nối dây dợ loằng ngoằng nào.

Phù hợp để thay thế tivi truyền thống 

Hiện nay nhiều gia đình sử dụng máy chiếu mini để thay thế cho một chiếc tivi bởi máy chiếu có khả năng trình chiếu lên màn hình cỡ lớn và có thể tùy chỉnh kích thước theo yêu nhu cầu sử dụng.

Với những ưu điểm bên trên bạn đã sẵn sàng sắm cho gia đình một em máy chiếu mini giá rẻ chưa? Nếu có bất kỳ thắc mắc nào hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn rõ nhất nhé!