Giới thiệu sự ra đời

Máy chiếu Beecube là thương hiệu được đăng ký sở hữu trí tuệ bởi công ty TNHH SAVU Việt Nam. Ra đời vào ngày 05/11/2020, Beecube đã đặt nền móng cho thị trường Máy chiếu Mini được phân phối tại Việt Nam, giữ vững vị trí là Thương hiệu Top 1 thị trường Máy chiếu Mini về cả chất lượng sản phẩm và dịch vụ chăm sóc khách hàng.

Trên thị trường Máy chiếu Mini tại Việt Nam, ngày càng nhiều thương hiệu đang nổi lên, thậm chí những “ông lớn” trong ngành công nghệ cùng dần xuất hiện. Tuy nhiên, khi đứng giữa các lựa chọn, Máy chiếu Beecube vẫn luôn là thương hiệu được ưa chuộng nhất!

Suốt 2 năm hoạt động, Beecube đã không ngừng nghiên cứu và cho ra mắt thêm nhiều sản phẩm Máy chiếu Mini với chất lượng vượt trội, bắt kịp nhịp sống công nghệ, cung cấp nhiều lựa chọn cho khách hàng, đứng đầu thị phần Máy chiếu Mini cho gia đình trên các sàn Thương mại Điện tử và hệ thống bán lẻ. Beecube hiện đang sở hữu 4 sản phẩm chính: Máy chiếu Beecube X1, Máy chiếu Beecube X2 Max Gen 3, Máy chiếu Beecube Xtreme, Máy chiếu Beecube Harmony.

Previous
Next

Lịch sử phát triển

Thương hiệu Máy chiếu Beecube được thành lập vào năm 2020, tự tin là thương hiệu cung cấp các sản phẩm Máy chiếu Mini chất lượng cao, vô địch trong mọi phân khúc giá.

Với kinh nghiệm 3 năm trong ngành công nghệ điện tử, Beecube luôn đảm bảo mang đến các sản phẩm với dịch vụ, chất lượng tốt nhất. Từ những ngày đầu tiên cho đến nay, Máy chiếu Beecube đã từng bước phát triển, chinh phục thị trường và trở thành thương hiệu đứng đầu thị phần Máy chiếu Mini phân phối tại Việt Nam, đồng thời vẫn liên tục nghiên cứu, cho ra các dòng Máy chiếu đột phá, tối ưu trong nhiều phân khúc để thương hiệu tiếp cận gần hơn với người tiêu dùng Việt Nam.

Các đơn vị phân phối máy chiếu Beecube chính thức

Chỉ sau 3 năm hoạt động và phát triển, hàng loạt cửa hàng Máy chiếu Beecube đã được xây dựng cùng chuỗi đối tác phong phú trải dài 3 miền Bắc – Trung – Nam. Hãy cùng nhìn lại hành trình phát triển của Beecube trong suốt 3 năm vừa qua:

Không chỉ sở hữu chuỗi cửa hàng Máy chiếu Beecube toàn quốc, Beecube là thương hiệu đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam đầu tư xây dựng mạng lưới kênh phân phối sản phẩm lớn nhất cả nước với hệ thống bán lẻ công nghệ, điện máy nổi tiếng:
– CellphoneS (105 cửa hàng
– Hoàng Hà Mobile (124 cửa hàng)
– Hanoi Computer (19 cửa hàng)
– Gearvn (6 cửa hàng)
– Top 1 sàn TMĐT Shopee
– Cùng hàng trăm cửa hàng, hệ thống phân phối ở khắp các tỉnh thành trên toàn quốc nhằm hỗ trợ khách hàng mua hàng, bảo hành tiện lợi và chủ động hơn.

Sứ mệnh

“Đem ánh sáng vào bóng tối trái tim con người” – Đó là một trong những nhiệm vụ cao cả mà Máy chiếu Beecube đặt ra ngay từ những ngày đầu thành lập. Với sứ mệnh “Make Your Home A Cinema”, tức “Mang Rạp chiếu phim về nhà của bạn”, Máy chiếu Beecube tự tin là thương hiệu đầu tiên cung cấp công cụ giải trí All-In-One, thay thế hoàn toàn Smart TV với mức giá vô địch trong mọi phân khúc Máy chiếu Mini trên thị trường.

Không chỉ chú trọng về sản phẩm, Máy chiếu Beecube còn được ưa chuộng bởi dịch vụ tận tâm, lấy khách hàng làm kim chỉ nam để luôn cố gắng mang đến những trải nghiệm hoàn hảo nhất, phù hợp với nhu cầu của mọi nhà. Đặc biệt, khi mua Máy chiếu Beecube, khách hàng sẽ được sử dụng dịch vụ tư vấn, bảo hành trọn đời nếu có bất cứ vấn đề nào trong quá trình sử dụng sản phẩm.

Tầm nhìn

Tiên phong là thương hiệu Máy chiếu Mini đầu tiên được sáng tạo bởi người Việt, ra đời cho người Việt, vì người Việt, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm đi đầu về công nghệ với mức giá, chính sách đãi ngộ và chăm sóc khách hàng tốt nhất.

Với mong muốn nâng tầm thương hiệu cùng trải nghiệm hài lòng 100% khi tin tưởng và sử dụng Máy chiếu Beecube, chúng tôi tập trung xây dựng đội ngũ Chăm sóc khách hàng và Kỹ thuật chuyên nghiệp và tận tâm nhất! Với châm ngôn hoạt động “Khách hàng khó – Có Beecube lo” – Đội ngũ Chăm sóc khách hàng và Kỹ thuật sẵn sàng túc trực đa kênh 24/7, tư vấn, giải đáp thắc mắc một cách nhanh chóng và chi tiết nhất. Máy chiếu Beecube với tinh thần nhiệt huyết, sáng tạo, cố gắng không ngừng nghỉ, cập nhật xu thế công nghệ, lắng nghe ý kiến khách hàng, từ đó khắc phục và hoàn thiện sản phẩm, cung cấp đến người dùng những sản phẩm mang chất riêng, là công cụ giải trí không thể thiếu tại nhà, trở thành Thương hiệu Máy chiếu Mini hàng đầu trong lòng hàng triệu người dân Việt Nam.

Máy chiếu Beecube – Thương hiệu Máy chiếu Mini hàng đầu Việt Nam.