MÁY CHIẾU QUỐC DÂN – QUỐC DÂN ĐỔI MỚI X2 MAX GEN 4

MÁY CHIẾU QUỐC DÂN – QUỐC DÂN ĐỔI MỚI X2 MAX GEN 4

Như mọi người đã biết X2 Max gen 3 là máy chiếu quốc dân của Beecube đáp ứng được mọi nhu cầu cơ bản của các dòng máy chiếu mini. Tuy nhiên với bản nâng cấp của X2 thế hệ 4, máy sẽ sang mang cho mình 1 phiên bản khác và đặc biệt “Giá sẽ không đổi”.

Máy chiếu mini Beecube X2 Max Gen 4 được thiết kế nhỏ gọn, vừa vặn trong lòng bàn tay, trọng lượng 1,1kg. Thay đổi thời thượng hơn với tông mà trắng cực sang trọng, thể hiện sự mạnh mẽ, nam tính cùng quai xách bằng da chắc chắn, rất tiện lợi để mang đi bất cứ nơi đâu.

A white square device with a leather strap Description automatically generated

Siêu phẩm máy chiếu mini Full HD bán chạy nhất

Sản phẩm bán chạy nhất trên thị trường Máy chiếu mini 2021.

Kích thước nhỏ gọn, dễ dàng mang theo

Hình ảnh sắc nét, màu sắc rực rỡ

Máy chiếu mini Full HD Quốc Dân

Máy chiếu mini Beecube X2 Max Gen 4 sử dụng công nghệ LED LCD, cho màu sắc hình ảnh cực kỳ ấn tượng và độ tương phản cực cao. Tuổi thọ bóng đèn được nâng cấp lên đến 50.000 giờ, tương đương với 5 – 6 năm liên tiếp. Độ phân giải chuẩn Full HD 1080p, hỗ trợ 4K cùng cụm đèn thông minh giúp bảo vệ mắt người dùng trong quá trình sử dụng. Hình ảnh phóng chiếu cực sắc nét đến từng chi tiết, nhờ dùng công nghệ này nên chúng có thể tiết kiệm điện hơn những loại máy chiếu Full HD khác.

Tích hợp nhiều công nghệ mới

Beecube X2 Max Gen 4 sử dụng cụm đèn ống kính chân không, giúp cho tuổi thọ máy chiếu được sử dụng bền hơn, không bị bám bụi bẩn, không gây ảnh hưởng trong quá trình trải nghiệm phim ảnh về lâu dài.

Beecube X2 Max Gen 4 có thể chiếu với khung hình lên đến 120 inches full HD với khoảng cách chiếu tương đương 3,2 mét

Beecube X2 Max Gen 4 tích hợp chế độ Auto focus và Auto keystone giúp người dùng không cần phải lấy nét thủ công cũng như căn chỉnh khung hình mà giờ sẽ hoàn toàn tự động

A white camera on a white surface Description automatically generated

Tích hợp trợ lý ảo

BEECUBE X2 Max Gen 4 không chỉ dừng lại ở việc cải thiện chất lượng hình ảnh mà còn cố gắng tối ưu sự tiện lợi thông qua tính năng điều khiển bằng giọng nói. Với trợ lý ảo KiKi và MagicStick, việc điều khiển máy chiếu trở nên dễ dàng và thuận tiện bất ngờ. Bạn chỉ cần ra lệnh bằng giọng nói qua MagicStick, KiKi sẽ nhanh chóng hiểu và thực hiện như ý bạn muốn. Điều này giúp bạn không còn cần phải bấm nút hay di chuyển để tương tác với máy chiếu. Sự tiện lợi đáng kinh ngạc mà KiKi và MagicStick mang lại đã mở ra một trải nghiệm thú vị cho việc sử dụng máy chiếu mini.