Máy chiếu Beecube và hành trình mang Tết Trung thu đến với trẻ em vùng cao

Hòa cùng không khí náo nhiệt của ngày Tết Trung thu, Thương hiệu Máy chiếu Beecube đã tổ chức chương trình “Trung thu cho em 2022”  để dành tặng học sinh trường Phổ thông dân tộc bán trú Tiểu học Lùng Tám, huyện Quản Bạ, tỉnh Hà Giang những phần quà hấp dẫn và những hoạt động bổ ích, thú vị, mang đến một Trung thu trọn vẹn và ý nghĩa như các bạn đồng trang lứa.

 

 width=

Chương trình từ thiện “Trung thu cho em 2022”

Beecube là thương hiệu Máy chiếu mini hàng đầu Việt Nam, trực thuộc công ty TNHH AVUS Việt Nam, sản xuất và phân phối máy chiếu mini thông minh cho gia đình. Với mong muốn đóng góp một phần cho hoạt động xã hội, toàn thể cán bộ, nhân viên công ty TNHH AVUS Việt Nam đã tổ chức chương trình từ thiện “Trung thu cho em 2022” cho các em nhỏ vùng cao tại huyện Quản Bạ, tỉnh Hà Giang.

Để hỗ trợ một phần cuộc sống sinh hoạt và học tập của các em, công ty TNHH AVUS Việt Nam đã chuẩn bị để dành tặng phía nhà trường phần quà đến từ thương hiệu Máy chiếu Beecube bao gồm 03 máy chiếu Beecube Xtreme – siêu phẩm máy chiếu với độ sáng cao, độ phân giải Full HD thích hợp cho việc giảng dạy và học tập của các em học sinh và 100 chiếc chăn ấm để các em có một năm học mới đủ đầy và một “mùa đông không lạnh”.

 width=

Toàn thể nhân viên công ty TNHH AVUS Việt Nam

Đêm ngày 08/09/2022, Đoàn Công ty TNHH AVUS Việt Nam gồm 24 thành viên xuất phát tại Hà Nội và đặt chân đến huyện Quản Bạ, tỉnh Hà Giang vào sáng sớm ngày 09/09/2022, sau đó di chuyển đến trường Phổ thông dân tộc bán trú Tiểu học Lùng Tám để bắt tay chuẩn bị chương trình Trung thu cho các em nhỏ.

 width=

Nhân viên công ty TNHH AVUS Việt Nam chuẩn bị cho đêm hội Trung thu.

Chiều ngày 09/09/2022, đội Tổ chức sự kiện của Công ty TNHH AVUS Việt Nam tiến hành tổng duyệt chương trình, hỗ trợ set-up sân khấu cũng như lắp đặt Máy chiếu Mini vào lớp học để thầy cô giáo và các em học sinh trường Phổ thông dân tộc bán trú Tiểu học Lùng Tám trải nghiệm giảng dạy và học tập bằng Máy chiếu Beecube.

 width=

Trải nghiệm giảng dạy và học tập bằng Máy chiếu Beecube

 

 width=

Tổng duyệt chương trình “Trung thu cho em 2022”

Đêm hội “Trung thu cho em 2022” bắt đầu lúc 19:00 tối cùng ngày tại trường Phổ thông dân tộc bán trú Tiểu học Lùng Tám. Hoạt động thu hút được đông đảo các em học sinh, các bậc phụ huynh và người dân trong xã cùng tham gia nhiệt tình. Ngoài ra, chương trình còn vinh dự có sự góp mặt của Ban Lãnh đạo tỉnh Hà Giang và các cán bộ xã Lùng Tám. 

 width=

Chị Hằng và chú Cuội

Đặc biệt, chương trình còn có sự góp mặt của chị Hằng và chú Cuội từ cung trăng xuống để cùng chung vui, phá cỗ với các em học sinh trường Phổ thông dân tộc bán trú Tiểu học Lùng Tám. Chị Hằng và chú Cuội đã mang đến cho các em những phần quà xinh xắn thông qua những trò chơi như “Đố vui có thưởng”, “Chiếc ghế âm nhạc” và “Đuổi hình bắt chữ”. Qua ba trò chơi có thể thấy được sự thông minh, nhanh nhẹn của các em học sinh vì đã giải đáp được hết tất cả các câu hỏi mà chị Hằng và chú Cuội đưa ra.

 width=

Chương trình thu hút các em học sinh trường PTDT Bán trú tiểu học Lùng Tám

Trong chương trình “Trung thu cho em 2022”, đại diện công ty TNHH AVUS Việt Nam, ông Phan Anh Vũ đã trao tặng cho Nhà trường và các em học sinh trường Phổ thông dân tộc bán trú Tiểu học Lùng Tám 3 chiếc máy chiếu Beecube Xtreme và 100 chiếc chăn ấm để có thể phần nào giúp đỡ được cuộc sống học tập, sinh hoạt của các em học sinh bán trú.

Ông Phan Anh Vũ – Giám đốc công ty TNHH AVUS Việt Nam cho biết, để phát huy tinh thần tương thân tương ái, giúp đỡ các em học sinh khắc phục khó khăn với điều kiện học tập, sinh hoạt, nhân dịp Trung thu, công ty TNHH AVUS Việt Nam đã mang đến những quà Trung thu dành tặng các em học sinh. Ông Phan Anh Vũ hy vọng sau khi nhận được những phần quà này, các em học sinh sẽ cố gắng chăm ngoan, đạt nhiều thành tích tốt trong học tập.

Cùng với đó, Ông Cao Quyết – Hiệu trưởng trường Phổ thông dân tộc bán trú Tiểu học Lùng Tám chia sẻ, ở vùng núi cao xa xôi, điều kiện kinh tế còn nhiều khó khăn, các em học sinh ít cơ hội tiếp xúc với công nghệ, giao lưu, gặp gỡ với mọi người.Được Đoàn Công ty TNHH AVUS Việt Nam đến thăm hỏi, tặng quà và vui Trung thu cùng các em học sinh, Ban Giám hiệu nhà trường rất cảm động và biết ơn.

 width=

Ông Phan Anh Vũ – Giám đốc công ty TNHH AVUS Việt Nam trao gửi quà cho ông Cao Quyết – Hiệu trưởng trường PTDT Bán trú Tiểu học Lùng Tám.

Chương trình đã giúp các em học sinh biết đến ý nghĩa của dịp Tết Trung thu, được giao lưu gắn kết bằng những tiết mục văn nghệ, những trò chơi vô cùng lý thú, đồng thời tạo không khí sôi động giúp các em nhỏ tự tin giao tiếp hơn. Mặc dù vốn giao tiếp bằng tiếng Kinh còn hạn chế nhưng nhờ sự giúp đỡ tận tình của các Thầy cô giáo, các em học sinh đã nhanh chóng hoà nhập và tham gia nhiệt tình các trò chơi được nhân viên công ty TNHH AVUS Việt Nam chuẩn bị.

 width=

Các em nhỏ tham gia trò chơi rất hăng hái

Những tình cảm yêu quý, nhiệt tình của thầy cô và các em học sinh trường Phổ thông dân tộc bán trú Tiểu học Lùng Tám chính là động lực to lớn để công ty TNHH AVUS Việt Nam tiếp tục tổ chức thêm nhiều hoạt động thiện nguyện, góp phần xây dựng văn hoá, xã hội.

Cùng với các em học sinh, toàn thể đoàn tình nguyện công ty TNHH AVUS Việt Nam đã có thật nhiều những kỉ niệm, dấu ấn khó quên tại trường Phổ thông dân tộc bán trú Tiểu học Lùng Tám. Tuy “Trung thu cho em 2022” đã kết thúc nhưng đây chính là dấu mốc đầu tiên trong hành trình tổ chức những hoạt động từ thiện ý nghĩa nhằm hỗ trợ, tạo điều kiện cho những vùng khó khăn tiến tới một cuộc sống đủ đầy hơn. Hãy chờ đón những chương trình từ thiện của Beecube trong tương lai nhé!

 width=

Chụp ảnh lưu niệm đêm hội “Trung thu cho em 2022” đã hoàn thành thành công tốt đẹp.

Hãy cùng Beecube nhìn lại những khoảnh khắc sôi động, đáng nhớ tại đêm hội “Trung thu cho em 2022” nhé!

 width=

Nhân viên trong đoàn giao lưu, vui chơi cùng các em học sinh.

 width=

Tiết mục múa “Đêm Trung thu” của đội văn nghệ xung kích.

 width=

Bài hát ngọt ngào, sâu lắng “Giấc mơ đêm rằm” của cô giáo Thu Hằng và em Hằng Nga.

 width=

Trò chơi “Chiếc ghế âm nhạc”

 width=

Trò chơi “Đuổi hình bắt chữ”

 width=

Những phần quà nho nhỏ đến từ chị Hằng và chú Cuội.