Beecube store – Cộng đồng chia sẻ ứng dụng tối ưu cho người dùng máy chiếu Beecube

Beecube store – Cộng đồng chia sẻ ứng dụng tối ưu cho người dùng máy chiếu Beecube

 

Máy chiếu Beecube được thành lập vào tháng 4/2021, là thương hiệu Việt đầu tiên nghiên cứu và phát triển các sản phẩm là Máy chiếu Mini thông minh chất lượng cao, cấu hình vô địch trong phân khúc giá.

Với kinh nghiệm, đam mê, nhiệt huyết, Beecube luôn đảm bảo mang đến các sản phẩm với dịch vụ, chất lượng tốt nhất. Từ những ngày đầu tiên cho đến nay, Máy chiếu Beecube đã từng bước phát triển, chinh phục thị trường và trở thành thương hiệu đứng đầu thị phần Máy chiếu Mini phân phối tại Việt Nam, đồng thời luôn nghiên cứu, cho ra mắt các dòng Máy chiếu đột phá, tối ưu trong nhiều phân khúc để thương hiệu tiếp cận gần hơn với người tiêu dùng Việt Nam.

Không chỉ đột phá về chất lượng phần cứng, Beecube còn tập trung nghiên cứu tối ưu, phát triển hệ sinh thái phần mềm thuần Việt, phù hợp cho cách thức sử dụng của người Việt. Nổi bật trong đó là chợ ứng dụng Beecube store

Beecube store là chợ ứng dụng hoàn toàn miễn phí, được cài đặt sẵn trên các máy chiếu Beecube, nơi tập trung các ứng dụng được phát triển bởi cộng đồng các developer, phục vụ cho nhu cầu tối ưu, sử dụng Android TV nói chung và máy chiếu Beecube nói riêng. Các ứng dụng được phát triển và cập nhật tại Beecube store là các ứng dụng hoàn toàn miễn phí, giao thức tải xuống và cài đặt đơn giản, không cần tài khoản đăng nhập.

Chợ ứng dụng có giao diện thiết kế đơn giản, đẹp mắt và thân thiện với người dùng, hàng trăm ứng dụng được chia thành nhiều labels khác nhau như: Tin tức; Giải trí; Tiện ích; chia sẻ màn hình… đáp ứng hoàn toàn các nhu cầu cơ bản khi sử dụng máy chiếu Beecube.

Dự án Beecube Store ra mắt người dùng nhằm mục đích khuyến khích các developer phát triển hệ sinh thái sâu rộng, tối ưu cho cộng đồng người sử dụng máy chiếu Beecube, đồng thời cũng chính là động thái của thương hiệu cho thấy việc Beecube luôn đặt khách hàng làm trọng tâm người dùng, vì cộng đồng người sử dụng máy chiếu Beecube ngày một lớn mạnh.

Mong rằng khách hàng luôn có những phút giây trải nghiệm thật hoàn hảo và tuyệt vời với máy chiếu Beecube

Beecube Store